Home / Tin mới / Ly giấy – sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

Ly giấy – sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

Ngày càng có nhiều sản phẩm ly giấy xuất hiện với các kiểu thiết kế cũng như mẫu mã khác nhau, chúng đem lại cho người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn nhưng bên cạnh đó cũng tiềm ẩn không ít nguy cơ các loại ly giấy không rõ nguồn gốc, kém chất lượng cũng được bày bán lẫn vào với các loại sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn muốn trở thành một người tiêu dùng thông minh với những sự lựa chọn đúng đắn khi mua những sản phẩm ly sản xuất từ giấy thì hãy nên tham khảo những kiến thức sau đây.

Việc sử dụng ly giấy không chất lượng mang lại tác hại gì?

Nhu cầu tiêu dùng của con người ngày càng cao, vì mục đích lợi nhuận, không thể tránh khỏi những trường hợp các nhà sản xuất sản xuất ra sản phẩm ly giấy không đạt yêu cầu về mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Ly giấy - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

Ly giấy ngày càng đa dạng mẫu mã và thiết kế.

Đối với những sản phẩm ly giấy không được làm từ nguyên liệu bột giấy tinh khiết mà được tái chế từ những vụn gỗ đã được sử dụng sau đó ép thành dạng ly giấy, để làm cứng chiếc ly giấy thì các nhà sản xuất phải sử dụng một lượng nhựa nhiều hơn so với mức bình thường. Từ đây, các sản phẩm mang mầm mống của bệnh ung thư, di truyền bắt đầu du nhập, lan truyền vào thị trường.

Không chỉ có làm từ nguyên liệu không nguyên chất, mà để làm trắng những chiếc ly giấy làm từ vụn gỗ này, chúng còn phải được ngâm trong dung dịch tẩy trắng, do đó khi quan sát bằng mắt thường chắc chắn khách hàng không thể phân biệt được đâu là ly giấy chất lượng, đâu là ly giấy giá rẻ, kém chất lượng.

Làm thế nào để lựa chọn ly giấy đúng cách?

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm thông tin và đến các địa điểm mua hàng có uy tín để tìm các sản phẩm ly giấy có thông tin chính xác của các nhà sản xuất, đóng gói cẩn thận, các thông số kỹ thuật niêm yết rõ ràng,..để có thể đảm bảo được đây là những sản phẩm chính hãng đã được thông qua Bộ Y Tế.

Ly giấy - sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

Lựa chọn ly giấy như thế nào mới đảm bảo an toàn?

Điểm thứ hai là quan sát sản phẩm và so sánh : các sản phẩm ly giấy giá rẻ thường có độ cứng nhiều hơn và màu sắc cũng trắng sáng hơn so với các loại ly giấy bình thường khác.

Thêm vào đó, việc chọn mua ly giấy tốt và đúng cách để đảm bảo tính an toàn còn phụ thuộc vào mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình bạn. Hiện tại, có hai loại ly giấy chủ yếu là ly giấy nóng và ly giấy lạnh, do vậy, bạn không nên sử dụng ly giấy lạnh để đựng đồ nóng và ngược lại bởi làm như vậy thì chúng không thể phát huy hết công dụng của mình mà bên cạnh đó còn phản tác dụng.

Thông tin về

Admin

Có thể bạn quan tâm

Tách cà phê ngon hơn với những chiếc ly giấy lạnh đẹp mắt

Không phải chuyện ngẫu nhiên mà người ta gọi việc ăn uống là một nghệ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

www.000webhost.com