Home / Tin mới / Lựa chọn ly giấy tiện lợi cho văn phòng thay vì ly nhựa

Lựa chọn ly giấy tiện lợi cho văn phòng thay vì ly nhựa

Ở Việt Nam, số lượng công ty, số lượng doanh nghiệp lựa chọn ly giấy tiện lợi và ly nhựa để áp dụng trong môi trường làm việc công có tỷ lệ khá ngang nhau. Điều này cho thấy nhiều người trong số chúng ta vẫn còn băn khoăn chưa biết được đâu là lựa chọn tốt hơn để sửng dụng, bài viết dưới đây sẽ phân tích những khía cạnh cụ thể giữa hai đối tượng này, giúp cho người tiêu dùng rút ra được kinh nghiệm và lựa chọn đúng đắn hơn !

Ly giấy tiện lợi an toàn

Với nguyên liệu chính trong thành phần là nhựa PE và tinh bột giấy nguyên chất, ly giấy được xem là sản phẩm mới vô cùng thân thiện với môi trường nhờ vào khả năng tự phân huỷ rất tốt : không chỉ có thể tự huỷ trong các bãi rác thải mà ngay cả dưới bất kỳ điều kiện khắc nghiệt như thế nào đi chăng nữa, ly giấy vẫn rất dễ dàng phân huỷ.

Lựa chọn ly giấy tiện lợi cho văn phòng thay vì ly nhựa

Ly giấy tiện lợi dùng một lần dành cho môi trường làm việc bận rộn văn phòng

Không chỉ có thành phần vô hại với con người mà chúng còn hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến nhiệt độ của đồ uống và không biến dạng hay méo mó khi phải tiếp xúc với thức uống có nhiệt độ nóng hay lạnh. Với môi trường công việc bận rộn như các văn phòng, công sở,..thì việc nhân viên văn phòng sử dụng các thức uống như trà, cà phê là rất phổ biến, vì vậy, họ càng có nhu cầu và càng phải chú trọng việc lựa chọn ly, tách đựng phù hợp hơn. Thêm vào đó, những mẫu ly giấy tiện lợi dùng một lần rồi tiêu huỷ còn hạn chế khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm trong môi trường mang tính cộng đồng này.

>> Xem thêm : http://www.lygiayre.net/2017/04/25/ly-giay-nong-mot-lop-va-hai-lop-co-gi-khac-nhau/

Những ảnh hưởng của ly nhựa đối với ly giấy tiện lợi

Nhiều bài viết trên các cộng đồng mạng hiện nay luôn đưa ra những khuyến nghị người tiêu dùng nên hạn chế, thậm chí tránh sử dụng chế phẩm có nguồn gốc từ nhựa, bởi chúng đã được các nhà nghiên cứu chứng minh là có chứa rất nhiều độc tố gây hại cho sức khoẻ.

Một hợp chất có tên Bisphenol A – gây nguy hiểm dù chỉ với lượng nhỏ, có mặt ở hầu hết trong thành phần của các loại ly nhựa, chất này có khả năng làm phá huỷ các hoocmôn và ảnh hưởng đến các GEN, là một trong những nguyên nhân hàng đầu tăng cường khả năng phát triển các tế bào ung thư vú và tuyến tiền liệt, gây ra sự rối loạn về thần kinh, khả năng sinh sản cũng như làm phát triển giới tính sớm ở các bé gái.

Lựa chọn ly giấy tiện lợi cho văn phòng thay vì ly nhựa
 
Lygiayre.net luôn mang đến những mẫu ly giấy tiện lợi chất lượng cho khách hàng

Ly nhựa hay ly giấy tiện lợi đều có những ưu điểm nổi bật riêng, nhưng nếu đứng trên phương diện an toàn cho sức khoẻ, thân thiện môi trường thì ly giấy vẫn là lựa chọn được khuyên dùng hơn. Do vậy, lygiayre.net chúng tôi xin cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm ly giấy tiện lợi chất lượng và an toàn nhất cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

Thông tin về

Admin

Có thể bạn quan tâm

Tách cà phê ngon hơn với những chiếc ly giấy lạnh đẹp mắt

Không phải chuyện ngẫu nhiên mà người ta gọi việc ăn uống là một nghệ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

www.000webhost.com