Home / Tin đọc nhiều / Ly giấy nóng một lớp và hai lớp có gì khác nhau

Ly giấy nóng một lớp và hai lớp có gì khác nhau

Các quán cà phê cũng như giải khát, cửa hàng fast food ngày nay rất ưa chuộng loại vật dụng tiện lợi này – ly giấy. Nhưng tuỳ theo mỗi loại hình kinh doanh mà các chủ cửa hàng chọn loại ly giấy có cấu tạo phù hợp. Ví dụ, đối với các quán cà phê thì chủ yếu là sử dụng các loại ly giấy nóng bởi chúng có tính chịu nhiệt cũng như cách nhiệt rất tốt.

Sự khác nhau giữa ly giấy nóng một lớp và hai lớp

Có cấu tạo như bao loại ly giấy thông thường khác, vì vậy ly giấy nóng cũng được chia làm hai loại là ly giấy nóng một lớp và ly giấy nóng hai lớp.


Ly giấy nóng hai lớp có khả năng giữ nhiệt tốt hơn

Loại ly một lớp không có lớp lót bổ sung để giữ nhiệt cho đồ uống, còn loại ly hai lớp có kèm thêm một lớp cách nhiệt được thiết kế với những chức năng đặc biệt để tăng cường khả năng luôn giữ nóng cho thức uống ở mức độ tốt nhất. Chúng có cơ chế giữ nhiệt tương tự với một chiếc phích nước – ngăn không cho không khí đi ra ngoài nhằm tránh sự thoát nhiệt đồng thời giúp bảo vệ da tay người sử dụng khỏi bị bỏng bởi những thức uống quá nóng.

Ngoài hai loại chính này ra thì còn có những loại khác chịu nhiệt và giữ nóng khá tốt như : ly giấy có tạo gợn sóng bên ngoài, ly giấy sử dụng hai lớp giấy dán liền vào với nhau hoặc dán miệng ly cách đáy một lớp không khí,…

>> Xem thêm : http://www.lygiayre.net/2017/04/22/chi-phi-quang-cao-va-rao-can-khi-quang-cao-ly-giay-nong/

Lợi ích chung khi sử dụng các loại ly giấy nóng

– Ly giấy dễ phân huỷ bất chấp điều kiện môi trường, thời tiết : thành phần chính là giấy nguyên chất và nhựa PE, những nguyên liệu này đều rất bị phân huỷ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hay mưa, lòng đất,…hoặc cũng có thể dễ dàng bị tiêu huỷ khi đưa vào bãi xử lý rác thải sau một thời gian.

Ly giấy nóng một lớp và hai lớp có gì khác nhau

Các loại ly giấy đều có khả năng phân huỷ rất dễ dàng trong mọi điều kiện.

– Tất cả các loại ly giấy đều có chức năng bảo vệ môi trường : nguyên liệu tạo nên ly giấy hoàn toàn nguyên chất, vì vậy đây có thể được cooi là một giải pháp tuyệt vời để mọi người cùng chung tay bảo vệ môi trường.

– Dễ dàng áp dụng công nghệ in ấn trên ly giấy : từ logo thương hiệu đến những hình ảnh quen thuộc trong đời sống hàng ngày đều được tái hiện qua chiếc ly giấy bé nhỏ, chúng góp phần tạo nên tính độc đáo, ấn tượng và thu hút khách hàng.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn với những sản phẩm ly giấy dùng một lần rồi tiêu huỷ.

Thông tin về

Admin

Có thể bạn quan tâm

Sáng tạo độc đáo từ những chiếc ly giấy

Thời đại cạnh tranh ngày càng gay gắt, nhu cầu uống cà phê sáng đã …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

www.000webhost.com