Home / Tin hot / Chi phí quảng cáo và rào cản khi quảng cáo ly giấy nóng

Chi phí quảng cáo và rào cản khi quảng cáo ly giấy nóng

Cuộc sống bận rộn và hối hã, điều này đẩy mạnh nhu cầu sử dụng những vật dụng mang tính tiện lợi cao, tiết kiệm thời gian của con người ngày môt tăng cao. Không chỉ phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày mà các sản phẩm ly giấy nóng còn có một chức năng rất được các doanh nghiệp yêu thích đó là quảng bá, mở rộng thương hiệu một cách nhanh chóng.

Chi phí cho quảng cáo trên ly giấy nóng như thế nào?

Để đẩy mạnh thương hiệu của mình trên thị trường và đến với người dùng nhanh hơn, các cửa hàng đã dùng không gian trên những chiếc ly giấy nóng để làm điều đó trong bất kỳ điều kiện thời gian hay địa điểm nào. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một phương tiện uy tín, chất lượng có khả năng cung cấp cho họ đủ không gian để quảng cáo với số lượng lớn, đại diện cho thương hiệu với chi phí có thể nói là thấp nhất có thể cho mỗi tin nhắn được gửi đi trên thị trường. Và phương tiện phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, chính là ly giấy nóng.


Chi phí quảng cáo trên ly giấy nóng được tính toán rõ ràng

Quảng cáo không gian được mua và bán theo khối lượng, thời gian và tần số của mỗi nhiệm kỳ. Theo đó, cà phê cũng được bán theo kích thước của từng ly cà phê dùng một lần hay bán lẻ. Hiện nay, có một loại công cụ dùng để tính đơn vị cho một nghìn quảng cáo trên ly giấy nóng được gọi là thẻ Rate hoặc có thể hiển thị theo các con số viết tắt là CPM.

Chi phí để sản xuất và in ấn trên ly giấy nóng còn tuỳ thuộc vào vật liệu, màu sắc, kích thước thay đổi và khối lượng của từng loại sản phẩm. Trong khi đó hình thức vận chuyển thì được tính theo trọng lượng, khoảng cách và phương thức vận chuyển cùng với giá nhiên liệu của phương tiện vận chuyển.

>> Xem thêm : http://www.lygiayre.net/2017/04/13/nhung-mau-ly-giay-co-nap-pho-bien-hien-nay/

Một số rào cản quảng cáo trên ly giấy nóng ở Bắc Mỹ

Tại thị trường Bắc Mỹ có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp quảng cáo trên ly giấy nóng chính vì vậy mà các rào cản đem lại cho chính những doanh nghiệp này là không ít. Điểm đáng chú ý của những mẫu quảng cáo này là ly giấy thường bị chê cười và thường bỏ qua các thương hiệu trên đó.


Dịch vụ quảng cáo và in ấn trên ly giấy nóng ở một số nơi vẫn còn nhiều rào cản

Một rào cản nữa đó là phía các thương hiệu muốn quảng cáo, họ lo sợ những tác động tiêu cực của việc sử dụng ly giấy cà phê dùng một lần để quảng bá sản phẩm của họ sẽ gây ra một phản ứng dữ dội đối với môi trường, xã hội bằng cách bảo vệ môi trường. Thật không may là điều này lại ít xảy ra, bởi thực tế những chiếc ly giấy sử dụng một lần có tác dụng rất tốt – ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm và một số chứng bệnh nguy hiểm khác.

Chính những yếu tố trên đã khiến một quan điểm tiếp thị có thể tiếp cận mục tiêu chính xác đến không thể đo lường được chính xác mụa tiêu.

Thông tin về

Admin

Có thể bạn quan tâm

Chọn mua ly giấy có nắp để kinh doanh cần chú ý điều gì

Chọn mua ly giấy có nắp để kinh doanh cần chú ý điều gì

Bạn đang nuôi một ý tưởng mở quán cà phê và đang vạch ra những …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

www.000webhost.com