Home / Tin mới / Tại sao các quán cà phê lại ưu tiên chọn ly giấy có nắp để kinh doanh

Tại sao các quán cà phê lại ưu tiên chọn ly giấy có nắp để kinh doanh

Nếu như trước đây các quán cà phê, cố định hay take away đều thường chỉ sử dụng ly nhựa để phục vụ cho khách hàng thì ngày nay, chúng đã dần thay thế bởi ly giấy. Đặc biệt là những mẫu ly giấy có nắp được những chủ quán ưu tiên lựa chọn nhiều hơn, bởi chúng có nhiều điểm vượt trội mà ở chiếc ly khác không có. Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy rõ hơn.

Cấu tạo tạo nên chức năng tuyệt vời của ly giấy có nắp

Thứ nhất là về nguyên liệu cấu tạo nên ly giấy : ly giấy có nắp có thành phần giống với hầu hết các loại ly giấy khác, nó cũng bao gồm 2 nguyên liệu chính polyetylene và tinh bột giấy tự nhiên. Chúng cũng được chia ra làm hai loại là ly giấy có nắp nóng và ly giấy có nắp lạnh, với tên gọi ta cũng đã đủ hiểu được công dụng của chúng, ly giấy có nắp lạnh thường được phủ thêm một lớp nhựa bên ngoài để đề phòng trường hợp thực phẩm bên trong có nhiệt độ quá thấp gây ra hiện tượng ngưng tụ nước bên ngoài thân ly gây mủn ly.


Các loại ly giấy có nắp đều có cấu tạo đặc biệt giúp giữ được hương vị thức uống lâu hơn

Thứ hai là về cấu tạo và thiết kế của ly : ly giấy có nắp gồm có 4 thành phần là thân, miệng, nắp và đáy ly. Phần miệng ly sẽ được cuộn lại để tạo độ cứng cũng như có khớp nối với phần nắp để tránh làm đổ thức uống ra ngoài. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt này mà ly giấy có nắp, đặc biệt là loại ly giấy nắp nóng có thể giữ nhiệt độ của các thực phẩm bên trong lâu hơn, khiến cho người sử dụng luôn cảm nhận được hương vị ban đầu của thức uống.

Cuối cùng là tính an toàn của ly giấy có nắp, bởi chúng đều được sản xuất từ các loại giấy tinh khiết PO, không qua tái chế để có thể tạo ra được độ mịn, tinh khiết và trắng nhất định, không bị đục màu vì trộn lẫn với các thành phần tạp chất như những loại ly giấy kém chất lượng khác, điều này hạn chế việc ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sử dụng.

>> Xem thêm : http://www.lygiayre.net/2017/04/01/lua-chon-phu-kien-di-kem-ly-giay-thich-hop/

Kiểu dáng ly giấy có nắp bắt mắt và ấn tượng

– Ly giấy có nắp nói riêng và ly giấy nói chung đều rất chú trọng đến kiểu dáng và màu sắc, nhằm mục đích thu hút khách hàng, nhất là giới trẻ đang ngày càng ưa chuộng cái đẹp.

– Những loại ly giấy có nắp cao cấp có thể dễ dàng in ấn hình ảnh, thương hiệu, logo của bạn giúp khách hàng có thể nhớ đến quán của bạn lâu hơn, đồng thời đây cũng là cách mà các thương hiệu lớn phát triển tên tuổi của mình, điển hình như cà phê Starbucks, Coffee Bean, Thức,…


Những thương hiệu cà phê nổi tiếng cũng rất tin dùng và ưa chuộng các sản phẩm ly giấy có nắp

Ngoài hai yếu tố trên ra thì ly giấy còn có một ưu điểm vượt trội mà mọi người rất yêu thích đó là tính thân thiện với môi trường, vì ly giấy có khả năng tự phân huỷ trong bất kỳ điều kiện nào (trong không khí hay dưới lòng đất). Nhờ vào đặc điểm này của ly giấy đã nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường của giới trẻ lên một mức độ cao hơn.

Thông tin về

Admin

Có thể bạn quan tâm

Lựa chọn ly giấy tiện lợi cho văn phòng thay vì ly nhựa

Lựa chọn ly giấy tiện lợi cho văn phòng thay vì ly nhựa

Ở Việt Nam, số lượng công ty, số lượng doanh nghiệp lựa chọn ly giấy …

1 bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

www.000webhost.com